Bulong

Bu lông

bulong neo

bulong móng

bulong cường độ cao

bulong cường độ thấp

bulong

bulong 8.8

bulong neo

bu-long

Bulong Liên Kết Việt Bulong**
9/10 99 bình chọn Bulong - Chuyên gia công các loại bulong như: bulong neo, bulong móng, bulong 8.8, tăng đơ, ốc siết cáp, vít bắn tole...phục vụ mọi công trình.
bulong liên kết
BULONG LIÊN KẾT

Về Công Ty Chúng Tôi

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng với sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá tốt nhất. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi đến với Liên Kết Việt. 

Khái Niệm Bulong Liên Kết

Bulong liên kết là loại bu lông có chức năng liên kết các chi tiết với nhau, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định. Loại này được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

Phân Loại Bulong Liên Kết

Bulong cường độ cao 8.8 ( Bulong hàng đen 8.8 (thô), bulong 8.8 nhuộm đen, Bulong 8.8 xi trắng)
Bulong 10.9 (bulong 10.9 hàng đen, xi, nhúng nóng)
Bulong tự đứt: bulong S10T
Bulong nhập khẩu: (bulong KPF): Bulong A325M, bulong F10T
Bulong thường (
Bulong thường xi, Bulong thường xi xám tro cấp bền 4.6, 5.6, 6.8)
Bulong Inox: bulong inox 201, Bulong inox 304, bulong Inox 316
---------------------------------
Với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, các công trình nhà ở, cầu đường, cảng biển, viễn thông,... ngày càng nhiều. Cùng với đó, các tiêu chuẩn gắt gao cũng được đặt ra. Do đó, làm thể nào để đem đến một công trình bền vững từ phần nền móng, liên kết từng phần giàn khung công trình, mái kèo,...  cũng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Với những sản phẩm đến từ KPF đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: ASTM ( Mỹ), DIN (Đức) chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm, đảm bảo luôn đạt thông số khách hàng cần. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá.
bulong 8.8

Bulong Liên kết

 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0917 615 899
bulonglkv@gmail.com
LIÊN KẾT WEBSITE
TIN NỔI BẬT